Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Cập nhật lúc: 27/07/2020 03:00:00 PM

Hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) ngày 27/7/2020 Đảng ủy Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế-xã hội quốc gia (Trung tâm) phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn Thanh niên NCIF đã dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội (thị trấn Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hà Nội, đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm, đứng đầu - Giám đốc Lưu Quang Khánh cùng các cán bộ Trung tâm đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Trung tâm tổ chức thường niên mỗi năm nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Cùng với đó Trung tâm cũng mong muốn khơi dậy, củng cố truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Cũng trong chuỗi các hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên cũng đã đến thắp hương và thăm hỏi gia đình đồng chí Nguyễn Huy Anh, Trưởng ban Nguồn và Phát triển thông tin là con liệt sỹ.

Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn, đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi cuộc sống và sức khỏe hiện tại của gia đình và cũng động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình Cách mạng, lao động, công tác tốt. 

Đoàn của Trung tâm dâng hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ

 

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202