Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

NCIF gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Cập nhật lúc: 16/01/2020 03:39:00 PM

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng xuân mới Canh Tý 2020, sáng ngày 16/1/2020, Trung tâm Thông tin Dự báo kinh tế xã hội quốc gia (NCIF) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí tại trụ tòa nhà cơ sở nghiên cứu khoa học của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đón tiếp các cụ nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ của Trung tâm có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Trung tâm, Ông Lưu Quang Khánh nhiệt liệt chào đón các cụ và gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự cống hiến của cán bộ hưu trí những năm còn đương nhiệm và trong thời gian nghỉ chế độ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới Trung tâm. Đại diện Trung tâm, Ông Lương Văn Khôi đã thông báo các hoạt động nổi bật của Trung tâm trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Trong không khí hội ngộ đầm ấm, các cụ hưu trí bày tỏ niềm vui được gặp mặt đồng nghiệp một  thời và cảm ơn sự quan tâm về vật chất, động viên khích lệ về tinh thần của Ban lãnh đạo Trung tâm đối với cán bộ hưu trí; đồng thời, chia sẻ những khó khăn của Trung tâm trong năm qua. Các cụ bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc và nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, người lao động của Trung tâm tiếp tục phát triển mạnh trong Năm mới Canh Tý.

Nhân dịp năm mới 2020, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Canh Tý, Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí, đồng thời gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202