Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

NCIF hướng tới ngày Thương binh liệt sĩ 27-7

Cập nhật lúc: 24/07/2019 02:00:00 PM

Hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) ngày 24/7/2019 Đảng ủy Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế-xã hội quốc gia (NCIF) phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn Thanh niên NCIF đã dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội (thị trấn Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Giám đốc NCIF Trần Thị Hồng Minh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội. 

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hà Nội, đại diện Đảng ủy và Ban Giám đốc, Giám đốc Trần Thị Hồng Minh cùng các cán bộ NCIF đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn cán bộ NCIF tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội. 

Các đồng chí trong đoàn đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các liệt sĩ. Qua đó, nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào dân tộc của cán bộ chiến sĩ.

Đoàn của Trung tâm dâng hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ.

Cũng trong chuỗi các hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ, sáng cùng ngày, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên cũng đã đến thắp hương và thăm hỏi gia đình đồng chí Nguyễn Huy Anh – Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm, Trưởng ban Nguồn và Phát triển thông tin là con liệt sỹ.

Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn, đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi cuộc sống và sức khỏe hiện tại của gia đình và cũng động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình Cách mạng, lao động, công tác tốt. 

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202