Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết thi đua năm 2018 của NCIF

Cập nhật lúc: 22/03/2019 04:00:00 PM

Ngày 22/3/2019, Trung tâm Thông tin và Dự báo kính tế-xã hội quốc gia long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và tổng kết thi đua năm 2018.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) là dịp tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm cũ, đề ra phương hướng hoạt động trong năm mới, cũng như để Ban lãnh đạo Trung tâm lắng nghe và trả lời những kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ và nguời lao động đang làm việc tại Trung tâm.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ và tinh thần xây dựng với sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Xuân Hạnh  – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Đại diện Văn phòng Đảng ủy Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Trung tâm.

Đồng chí Trần Hồng Quang – Giám đốc Trung tâm 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Hồng Quang – Giám đốc Trung tâm báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và phương hướng công tác năm 2019 của Trung tâm. Báo cáo đã đưa đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại của Trung tâm  năm 2018 và đưa ra những phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Trung tâm trong năm 2019.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công đoàn năm 2018 và Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đọc báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các đơn vị thuộc Trung tâm.

Sau phần phát biểu đóng góp ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Trung tâm, đại diện Ban Giám đốc và đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Chánh văn phòng Trung tâm đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, các vấn đề tồn đọng trong năm 2018; đồng thời ghi nhận các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các cán bộ, công chức viên chức và người lao động về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Chánh văn phòng Trung tâm  

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu trong các hoạt động chung trong suốt thời gian vừa qua, Tập thể Trung tâm được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì. Cũng tại Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, chủ tịch công đoàn Trung Tâm đã biểu dương các cán bộ đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, “Công đoàn viên xuất sắc” và “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”  năm 2018.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Ông Trần Hồng Quang –Giám đốc phụ trách  Trung tâm chúc mừng toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm đã có một năm 2019 đầy thành công và thay mặt Lãnh đạo Trung tâm phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Để tiếp nối thành công của năm 2018 Giám đốc Trung tâm mong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm sẽ đoàn kết hơn nữa, cùng nỗ lực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị để đạt được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại Hội nghị 

Đồng chí Vũ Thị Xuân Hạnh  – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Đại diện Văn phòng Đảng ủy Bộ KH&ĐT.
Các cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen tại Hội nghị 

 

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202