Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

NCIF tổ chức gặp mặt Hội hưu trí nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019

Cập nhật lúc: 25/01/2019 03:00:00 PM

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 25/1/2019, Trung tâm Thông tin Dự báo kinh tế xã hội quốc gia (NCIF) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí tại trụ tòa nhà cơ sở nghiên cứu khoa học của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đón tiếp các cụ nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, CBCNV-NLĐ công tác tại Trung tâm, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Giám đốc Trung tâm, Ông Trần Hồng Quang phát biểu tại buổi gặp mặt. 

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Trung tâm, Ông Trần Hồng Quang đã thông báo các hoạt động nổi bật của Trung tâm trong năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Hơm nữa, thay mặt tập thể lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Trung tâm, Giám đốc, ông Trần Hồng Quang nhiệt liệt chào đón các cụ và trân trọng cảm ơn các cụ về những đóng góp dựng xây Trung tâm trong thời gian công tác của mình.

Trong không khí hội ngộ đầm ấm, các cụ hưu trí cảm ơn sự quan tâm về vật chất, động viên khích lệ về tinh thần của Ban lãnh đạo Trung tâm đối với cán bộ hưu trí; đồng thời, chia sẻ những khó khăn của Trung tâm trong năm qua. Các cụ bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc và nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV-NLĐ của Trung tâm tiếp tục phát triển mạnh trong Năm mới Kỷ Hợi.

Nhân dịp năm mới 2019, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Kỷ Hợi, Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí, đồng thời gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 

 

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202