Giới thiệu > Hoạt động của Trung tâm

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế xã hội quốc gia

Cập nhật lúc: 16/05/2018 04:00:00 PM

Ngày 16/5/2018, Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế-xã hội quốc gia long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm cho Ông Trần Hồng Quang và bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm cho ông Đặng Xuân Quang.

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Ông Nguyễn Thế Phương – Thứ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Về phía Đảng ủy cơ quan, có Ông Mai Ngọc Bích, Vụ trưởng, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy Cơ quan, Ông Lê Tuấn Anh – Vụ phó – Vụ Tổ chức Cán bộ; Ông Đoàn Đạt, Phó Chánh Văn phòng Bộ. Về phía Công đoàn Bộ có Bà Vũ Thị Xuân Hạnh, Chánh Văn phòng Công đoàn Bộ. Về phía Trung tâm có Ông Lương Văn Khôi, Phó Giám đốc Trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trung tâm.

Mở đầu buổi lễ, Ông Lê Tuấn Anh – Vụ phó – Vụ Tổ chức Cán bộ thay mặt Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đọc quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm  cho Ông Trần Hồng Quang và bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm cho ông Đặng Xuân Quang theo nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Ông Lê Tuấn Anh – Vụ phó – Vụ Tổ chức Cán bộ thay mặt Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đọc quyết định bổ nhiệm

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm cho Ông Trần Hồng Quang và bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm cho ông Đặng Xuân Quang theo nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương – trao quyết định bổ nhiệm cho GĐ và PGĐ Trung tâm

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương thay mặt lãnh đạo Bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc và Phó Giám đốc. Ở cương vị mới với năng lực và uy tín của mình, đồng chí Thứ trưởng mong muốn Giám đốc và Phó Giám đốc sẽ từng bước đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm, phối kết hợp với các đồng chí trong Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh và tạo ra nhiều sản phẩm nghiên cứu chất lượng phục vụ cho Trung tâm và Bộ.

Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương phát biểu tại buổi lễ. 

Thay mặt Giám đốc và Phó Giám đốc mới được bổ nhiệm, Ông Trần Hồng Quang trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Ban Cán sự Đảng Bộ, lãnh đạo Bộ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Tân Giám đốc cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ, cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, ban cán sự Đảng và Vụ Tổ chức cán bộ để cùng nhau phấn đấu, đưa Trung tâm ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao.

Tân Giám đốc Trần Hồng Quang phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Cơ quan Đảng uỷ, Công đoàn và Vụ cán bộ tổ chức cán bộ chụp ảnh lưu niệm.

 

Trích nguồn:NCIF
Tác giả: BBT
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202