Phản hồi

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: làm gì cũng phải giữ “lửa”!

Cập nhật lúc: 27/03/2014 04:26:04 PM

NCSEIF - “Dù làm gì, ở cương vị nào, công việc mình thích hay không thích cũng phải cố gắng làm, phải giữ được nhiệt huyết”, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh chia sẻ.

Chiều 26/3, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đã có buổi gặp mặt và nói chuyện với Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư với chủ đề “Đổi mới thể chế kinh tế”.

Tham dự buổi gặp gỡ có Bộ trưởng Bùi Quang Vinh, thứ trưởng Đặng Huy Đông, thứ trưởng Nguyễn Văn Trung, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Vụ trưởng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Phạm Mạnh Cường, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trần Thị Hồng Minh, đại diện các Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, tập thể Đoàn viên Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư.Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã chia sẻ rất chân thành về chặng đường hoạt động sôi nổi thời còn thanh niên, các công việc mà Bộ trưởng đã từng đảm nhận trước khi ở vị trí hiện tại. Bộ trưởng cho biết, ông đã từng làm rất nhiều việc khác nhau ở nhiều sở, ban ngành. Có những công việc ông không thích nhưng nếu giữ được sự nhiệt huyết với công việc thì vẫn làm tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. “Dù làm gì, ở cương vị nào, công việc mình thích hay không thích cũng phải cố gắng làm, phải giữ được nhiệt huyết”, Bộ trưởng chia sẻ. Bộ trưởng hi vọng rằng các đoàn viên, thanh niên, những người trẻ tuổi trong Bộ cũng sẽ phát huy được tinh thần đó.

Tham dự buổi gặp gỡ, Bộ trưởng đã giải đáp nhiều vấn đề mà đại diện đoàn thanh niên các Sở, Ban ngành đã có cơ hội chia sẻ cũng như tâm tư nguyện vọng mà các đoàn viên, thanh niên tham gia cuộc gặp gỡ.

Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi và thẳng thắn. Tất cả chia sẻ là những kinh nghiệm sống, trong công việc mà Bộ trưởng đã kinh qua. Đây thực sự là một cuộc gặp mặt thân tình, đáng quý mà không phải lúc nào thanh niên cũng có được.

 

Trích nguồn:
Tác giả: La Hoàn
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202