Tư vấn và đào tạo > Đào tạo > Thư mời

Thư mời về việc Tổ chức khóa đào tạo về Phân tích và dự báo phục vụ lập kế hoạch phát triển KT-XH và Dự báo nhu cầu nhân lực của các địa phương

Cập nhật lúc: 10/12/2013 10:51:21 AM

NCSEIF - Kính gửi các Sở, ban, ngành, các cơ quan, doanh nghiệp. Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia là đơn vị sự nghiệp khoa học cấp quốc gia trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư có chức năng xây dựng hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý nhà nước về kinh tế - xã hội; dự báo, cảnh báo tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế; cung ứng dịch vụ công theo quy định của Pháp luật.
Hiện nay, Trung tâm có đội ngũ nghiên cứu viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng các mô hình, phương pháp tiên tiến để phân tích, dự báo các vấn đề kinh tế - xã hội phục phục vụ công tác xây dựng kế hoạch hàng năm, kế hoạch trung và dài hạn.
Được sự đồng ý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia đã tổ chức, tham gia tổ chức thành công một số khóa đào tạo về Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa, Đánh giá dự án đầu tư. Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm trong việc sử  dụng các mô hình để phân tích, dự báo phục vụ lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội các địa phương, Trung tâm sẽ tổ chức 02 khóa học về “Phân tích và dự báo phục vụ lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội địa phương” và “Dự báo nhu cầu nhân lực của các địa phương”.
Mục tiêu khoá đào tạo: Cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành phân tích, dự báo trong lập kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm và hàng năm ở địa phương.
Đối tượng đào tạo và yêu cầu học viên: các Lãnh đạo và cán bộ trực tiếp thực hiện công tác lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại các Sở, Ban, Ngành địa phương .
Số lượng học viên: 25-30 người/ lớp
Giảng viên: là cán bộ cao cấp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư giảng dạy.
Phương pháp đào tạo và phương tiện học tập: chủ yếu thực hành trên máy tính. Học viên được trang bị đầy đủ tài liệu, giáo trình của khóa học. Sau khóa học, các học viên có thể áp dụng ngay kiến thức vào công việc chuyên môn.
Thời gian tổ chức:
+ Khóa 1: 3 ngày, từ ngày 20/12 đến ngày 22/12/2013.
+ Khóa 2: 3 ngày, từ ngày 03/01 đến ngày 05/01/2014.
Địa điểm: Tại hội trường Bộ Kế hoạch và Đầu tư: số 65, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
Kinh phí: 1.500.000 đồng/ học viên/khóa.
Kết thúc khóa đào tạo học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
Kính mời các tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia. Đề nghị đăng ký theo Mẫu Phiếu đăng ký gửi kèm hoặc xem chi tiết trên trang tin của Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia (http://www.ncseif.gov.vn) và gửi đến Trung tâm trước ngày Khai giảng 03 ngày để chuẩn các thủ tục mở lớp.
Xin trân trọng thông báo./.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế-xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: Số 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. 
Điện thoại: 080 43866             Fax: 080 44975
Di động: 0919400202 (đ/c Quang)  - 0912999664 (đ/c Đức Anh)
Email: trungtamdichvutuvan@gmail.com

-----------------------------------------

Trích nguồn:
Tác giả:
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202