Thư viện > Tin tức, hoạt động

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và tổng kết công tác thi đua năm 2011 của Trung tâm Thông tin& Dự báo Kinh tế- xã hội Quốc gia

Cập nhật lúc: 13/04/2012 03:40:17 PM

NCEIF - Thực hiện Nghị định số 71/1998/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan; Thông tư liên tịch số 09/1998/TTLT-TCCP-TLĐLĐ của Ban tổ chức cán bộ Chính phủ (nay là Bộ Nội vụ) và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam hướng dẫn về tổ chức& nội dung Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan, sáng ngày 13/04/2012, Ban Giám đốc đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông tin& Dự báo Kinh tế - xã hội Quốc gia (Trung tâm) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2011. Tham dự Hội nghị gồm có đ/c Nguyễn Tiến Hỷ- Hàm Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đ/c Thúy Nga- chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ- Bộ Kế hoạch& Đầu tư, Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các trưởng, phó ban cùng toàn thể viên chức Trung tâm.

 


 Đ/c Mai  Thị Thu- Giám đốc Trung tâm khai mạc Hội nghị

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2011 và Phương hướng hoạt động năm 2012 của Trung tâm; Báo cáo tóm tắt Tổng kết phong trào thi đua năm 2011; Báo cáo tham luận của Đoàn thanh niên Trung tâm.
 

Đ/c Hoàng Kim Dung- Phó Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn TT đọc Báo cáo Tổng kết công tác năm 2001 và Phương hướng hoạt động năm 2012 của Trung tâm


Sau khi nghe các báo cáo, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đại diện Vụ Tổ chức cán bộ cũng như các cán bộ và viên chức trong Trung tâm với mục tiêu xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, xứng đáng mang tầm quốc gia.

 

Đ/c Nguyễn Tiến Hỷ- Hàm Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã đánh giá cao tầm quan trọng về công tác thông tin và dự báo của Trung tâm. Đ/c Hỷ cũng cho hay, lãnh đạo Bộ Kế hoạch& Đầu tư luôn quan tâm đến Trung tâm và sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất nhằm giúp Trung tâm phát triển cũng như hoạt động có hiệu quả.

 

Đ/c Nguyễn Tiến Hỷ- hàm Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ KH& ĐT phát biểu ý kiến đóng góp cho Báo cáo tổng kết công tác năm 2011 của TT.

 

Thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm, Đ/c Đỗ Văn Thành- Phó Giám đốc Trung tâm đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong công tác nghiên cứu của Trung tâm. Trong đó, trình độ của các nghiên cứu viên trong Trung tâm còn hạn chế, đa số là viên chức tuổi đời còn trẻ nên thiếu kinh nghiệm. Từ đó, đ/c Thành cũng đã đưa ra những kiến nghị nâng cao năng lực cán bộ, viên chức trong cơ quan… với mục đích tăng cường chất lượng các sản phẩm nghiên cứu của Trung tâm.


Bên cạnh đó, dưới sự ủy quyền của Giám đốc, đại diện các đơn vị chức năng (ông Tạ Đình Xuyên- PGĐ; bà Đào Thị Kim Huệ- Phó trưởng phòng Kế hoạch- Tài vụ; bà Trần Thị Hồng Minh- Phó chủ tịch BCH Công đoàn Trung tâm) đã trả lời tiếp thu các ý kiến liên quan đến việc sử dụng ngân sách Nhà nước năm 2011 và Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm; quyền lợi và nghĩa vụ của cán bộ, viên chức và công tác công đoàn & công tác đời sống của cán bộ, viên chức trong Trung tâm.

 

Đ/c Tạ Đình Xuyên- Phó Giám đốc TT trả lời và tiếp thu các ý kiến liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của cán bộ, viên chức


Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch hội nghị (gồm đ/c Mai Thị Thu- Giám đốc Trung tâm, đ/c Nguyễn Huy Anh- Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm; đ/c Hoàng Kim Dung- Chủ tịch Công đoàn Trung tâm), Hội nghị cán bộ viên chức năm 2012 của Trung tâm đã thành công tốt đẹp. Đ/c Mai Thị Thu- Giám đốc Trung tâm đã phát động thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan phát huy kết quả đã đạt được, đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành những mục tiêu mà Hội nghị đã đề ra, đạt được nhiều thành công và có những đột phá mạnh mẽ trong công tác thông tin, dự báo kinh tế-xã hội.

Trích nguồn:NCSEIF
Tác giả: Phương Ly
  Email    In


 

Bình luận

Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:
 

Tìm kiếm

Số lượt truy cập : 1097202